Professional contractor
Dự án đã & đang triển khai
 • Dự án hầm giao thông Đại lộ Đông Tây - Algeria

 • CMVietnam (CMS – HNX): Dự án hầm giao thông Đại lộ Đông Tây – Algeria thuộc Dự án Đại lộ Đông Tây – Algeria chạy dọc theo biên giới giữa Algeria với Morocco và Tunisia, dự án được khởi động từ tháng 03/2007 với tổng vốn đầu tư 11,2 tỷ USD. Là một công trình lớn của đất nước Algeria, dự án này thu hút được nhiều nhà thầu lớn trên thế giới như: Nhật Bản, Italia, Bồ Đào Nha… Dự án được chia làm ba gói nhỏ: gói phía Đông, gói trung tâm và gói phía Tây.

  Trong đó gói thầu trung tâm dài 169 km, gói phía Tây dài 359 km và gói phía Đông dài 399 km. Gói phía Đông phải xây dựng 43 cầu trên tuyến và ba đường hầm có giá trị lớn nhất 05 tỷ USD được giao triển khai cho liên danh nhà thầu Nhật Bản – COJAAL (JAPAN ALGERIA): Kajma, Nishimatsu, Hazama, Taisei, Itochu. Liên danh COJAAL đã sử dụng chương trình Aconex để quản lý tài liệu trực tuyến và hệ thống cộng tác. Hệ thống định vị Topcon cũng được liên danh này sử dụng để khảo sát và điều khiển thiết bị.

  Với tiền đề đã được cộng tác, làm việc cùng nhà thầu Nhật Bản về thi công hầm bằng công nghệ TBM  tại dự án thủy điện Đại Ninh, Buôn Kuốp. CMVietnam tự tin triển khai hợp đồng cung ứng toàn bộ nhân lực bao gồm: 100 Kỹ sư và 600 lao động kỹ năng có tay nghề cao về công nghệ làm hầm cho liên danh nhà thầu COJAAL thi công 02 tuyến hầm đôi giao thông với chiều dài 4,6km.

  Thông tin về dự án:

  Chủ đầu tư: Chính phủ Algeria
  Nhà thầu chính: Liên danh nhà thầu COJAAL
  Giá trị gói thầu: 461,9 tỷ VNĐ
  Thời gian thi công: 2007 - 2014   
  Hạng mục thi công: Tuyến đường hầm.

  Hình ảnh CBCNV CMVietnam sang dự án làm việc:
  Công tác huấn luyện ATLĐ:


  Hình ảnh thi công tại dự án:

  Lễ thông H���m:


  Thi công đổ bê tông nền và vòm hầm.
  CM News